Thăm nhà máy sản xuất xích công nghiệp HOTA – Trung Quốc

Thăm nhà máy và làm việc với lãnh đạo hãng sản xuất xích HOTA – Trung Quốc

Nhà máy sản xuất xích công nghiệp Hota nằm tại khu công nghiệp Thành phố Hàng Châu – Trung Quốc.Tháng 4 năm 2018 Ban lãnh đạo Công ty cùng cán bộ kỹ thuật nhà máy xi măng Duyên Hà có chuyến thăm và làm việc với ban lãnh đạo nhà máy sản xuất xích công nghiệp Hota  tại thành phố Hàng Châu – Chiết Giang, Trung Quốc. Chuyến thăm nhằm đánh giá năng lực sản xuất của nhà máy và thảo luận về đề nghị hợp tác thương mại giữa Công ty chúng tôi và nhà sản xuất xích HOTA. Sau chuyến thăm 2 bên đã chính thức đạt được thỏa thuận thương mại. Chúng tôi chính thức là đại lý duy nhất đại diện cho hãng Hota tại Việt Nam.

Tòa nhà hành chính

Hãng HOTA chủ yếu sản xuất hệ thống xích gầu nâng, xích cào, xích gầu xiên, băng tải gầu nâng, nhông xích, vành răng nhông xích… Cho các doanh nghiệp sản xuất trong ngành công nghiệp nặng như sản xuất xi măng, nhiệt điện, luyện thép…

Nhà máy sản xuất

Tại việt Nam hãng xích công nghiệp Hota đã cung cấp cho các nhà máy xi măng Trung Sơn, Hướng Dương, Phúc sơn, Thành Công, Xuân Thành và rất nhiều nhà máy xi măng và nhiệt điện khác. Tuổi thọ sử dụng trung bình của xích Hota 5-7 năm ngang với xích của Tsubaki Nhật.

Sản phẩm trưng bày: Xích gầu nâng 1 dãy, xích gầu nâng 2 dãy, xích gầu xiên, xích cào

Chụp ảnh lưu niệm. Ban lãnh đạo Công ty – Cán bộ Nhà máy xi măng Duyên Hà – Ban lãnh đạo Hota

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Zalo me: 0971.950.792
Zalo me