Lịch sử hình thành

Chúng tôi là đơn vị chuyên cung cấp các thiết bị công nghiệp quy mô lớn. Công  ty gồm có hơn 400 nhân viên với đội ngũ nhân viên kinh doanh, nhân viên kỹ thuật thiết kế, nhân viên quản lí chất lượng và nhân viên chăm sóc khách hành chuyên nghiệp.

Hoạt động từ năm 1995 với tư cách là văn phòng đại diện cho một số hãng thiết bị của châu Âu, đến năm 1999, Công ty chính thức được thành lập. Năm 2006, chuyển đổi mô hình thành Công ty Cổ phần. Cho đến nay, Công ty hoạt động với số vốn điều lệ 3.35 triệu USD.

               Các lĩnh lực kinh doanh của Công ty:

–  Cung cấp thiết bị sửa chữa, bảo dưỡng, đại tu ôtô.

– Nhập khẩu, cung cấp thiết bị dạy nghề, Thiết bị đào tạo nghề.

– Cung cấp Thiết bị Công nghiệp, máy công cụ cho các công ty hoạt động trong lĩnh vực công nghiệp nặng như điện, xi măng, gang thép…trên thế giới

– Tư vấn, xây dựng, cung cấp, lắp đặt thiết bị, nhà xưởng và đào tạo nhân sự cho mô hình 3S (Sales -Services – Spare parts) theo quy chuẩn toàn cầu; Cung cấp phụ tùng ôtô

– Tư vấn giải pháp tổng thể và thiết bị cho các dây chuyền sản xuất, lắp ráp ôtô, xe máy, xe điện…

Sau hơn 20 năm hoạt động, Công ty đã có mang lưới phân phối tại hơn 60 tỉnh thành trên toàn quốc, tư vấn giải pháp, trực tiếp triển khai các dự án cho hàng trăm nhà máy, dự án ODA, dự án các trường dạy nghề, xưởng dịch vụ 3S trong lĩnh vực ôtô, cung cấp thiết bị công nghiệp trong lĩnh vực công nghiệp nặng.