Giá bơm mỡ tự động Memolub EM?

Giá bơm mỡ tự động Memolub EM? Là vấn đề được nhiều người quan tâm trước khi quyết định mua. Bởi khi nắm được mức giá chính xác sẽ giúp họ cảm thấy yên tâm hơn.

Bơm mỡ tự động Memolub EM là gì?

Bơm mỡ tự động Memolub EM thường được sử dụng bôi trơn cho các loại máy móc nhỏ. Thiết bị này đặc biệt phù hợp cho các vị trí đòi hỏi số lượng bôi trơn ít nhưng cần phải bôi trơn thường xuyên.

Bơm mỡ tự động Memolub EM thường được ứng dụng cho những thanh trượt, bạc đạn nhỏ, động cơ điện vừa và nhỏ.

Model Memolub EM gồm có: Bộ Memolub EM; Hộp mỡ 120cc;  Bộ Pin 4.5V; Gá đỡ 1 điểm (nếu lắp từ xa); Ống dẫn mỡ (nếu lắp từ xa); Fitting/bộ chuyển đổi ren Fitting vặn vào vú mỡ; chổi quét; giá đỡ chổi quét và van 1 chiều (nếu bôi trơn bằng dầu).

Ưu điểm nổi bật của bơm mỡ tự động Memolub EM

Lợi ích khi sử dụng bơm mỡ tự động Memolub EM sẽ giúp bạn tiết kiệm được thời gian công sức. Ngoài ra, sẽ tiết kiệm được chi phí dầu mỡ bôi trơn hàng năm. Đồng thời sẽ giảm được chi phí sửa chữa bảo dưỡng định kỳ của doanh nghiệp.

Có thể dễ dàng kiểm soát được hoạt động của thiết bị bằng mắt thường.

Đem lại sự an toàn cho nhân viên sửa chữa bảo dưỡng, đặc biệt là ở những vị trí nguy hiểm như trên cao, khu vực dễ gây cháy nổ.

Việc bôi trơn sẽ được thực hiện chính xác và phù hợp hơn khi sử dụng bơm mỡ trơn tự động. Bôi trơn đúng cách, đúng số lượng, đúng vị trí, đúng thời điểm.

Thiết bị có kích thước nhỏ gọn dễ dàng lắp đặt sử dụng, kết cấu kín hoàn toàn nên đảm bảo mỡ bôi trơn không thể lẫn tạp chất bụi bẩn.

Bơm mỡ tự động Memolub EM được thiết kế tối ưu hóa và hiệu suất cao. Memolub EM được thiết kế đặc biệt với hộp chứa chất bôi trơn bên trên nên có thể giảm tối đa áp lực của Pitton và lò xo đẩy lên chất bôi trơn. Do đó chất bôi trơn vẫn giữ được tính bôi trơn tối ưu mà không bị tách lớp.

Giá bơm mỡ tự động Memolub EM

Bên cạnh chất lượng thì vấn đề giá bơm mỡ tự động Memolub EM cũng được rất nhiều người quan tâm. Bởi hiện nay có rất nhiều đơn vị xuất hiện cung cấp và phân phối thiết bị này. Mỗi đơn vị sẽ có những chính sách bán hàng khác nhau.

Giá thiết bị bôi trơn tự động EM
Bơm mỡ tự động Memolub EM

Bơm mỡ tự động Memolub EM giá bao nhiêu?

Rất khó để có thể đưa được ra câu trả lời chính xác giá bơm mỡ tự động Memolub EM. Bởi giá của sản phẩm này phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Ví dụ như vị trí đặt thiết bị, phụ kiện đi kèm thiết bị, chủng loại mỡ bôi trơn cho từng vị trí cần bôi trơn.

Chất lượng thiết bị chính là yếu tố đầu tiên quyết định tới vấn đề này. Bởi sản phẩm chính hãng chất lượng tốt sẽ có mức giá cao hơn.

Gần 30 năm kinh nghiệm về giải pháp bôi trơn tự động cho máy móc. Sản phẩm hiện có mặt tại hơn 70 quốc gia và được Công ty Tân Phát phân phối tại thị trường miền Bắc..

Cám ơn đã giành thời gian quan tâm đến sản phẩm của chúng tôi, chúc bạn có một ngày Tốt lành!

CTY CP THIẾT BỊ TÂN PHÁT

Số 168 Phan Trọng Tuệ, Thanh Trì, TP Hà Nội
Website: http://congnghiepnang.com.vn
Email: info@congnghiepnang.com.vn
Hotline hỗ trợ bán hàng: 0971.950.792

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Zalo me: 0971.950.792
Zalo me